Son lì Astor Soft Sensation Color & Care 4,8 g

Dưỡng ẩm môi lâu, màu sắc rực rỡ. Son chứa nhiều vitamin, mang lại cho bờ môi nhiều sức sống.

Công dụng 

  • Giữ ẩm đôi môi 
  • Bảo vệ đôi môi mềm mại 
  • Màu sắc rực rỡ

Xuất xứ: Đức

Viết Nhận Xét của Bạn
Đánh giá của bạnSon lì Astor Soft Sensation Color & Care 4,8 g
Đánh Giá của Bạn

Astor thương hiệu được thành lập vào năm 1952, trong sự bùng nổ kinh tế của thời kỳ hậu chiến, và nhanh chóng nổi tiếng là một trong những nhà tiên phong hàng đầu trong việc đáp ứng những mong muốn ngày càng có nhiều phụ nữ chăm sóc sắc đẹp và thể hiện bản thân thông qua thời trang. 60 năm Astor sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao và giúp phụ nữ thể hiện phong cách cá nhân của họ và để thức tỉnh và nhấn mạnh những điều đẹp nhất mà họ đưa lên. Truy cập nỗ lực của thương hiệu để đóng quan hệ đối tác với các khách hàng và chú trọng vào thực tế là tất cả các sản phẩm, ngoại trừ cho chất lượng cao, được đặc trưng bởi một sự sang trọng cao và hiện đại, táo bạo và thông cảm dễ dàng và thoải mái để sử dụng. Astor tin rằng mỗi người phụ nữ trong cuộc sống bận rộn của cô ấy vô cùng quan trọng để có cơ hội để thưởng thức vẻ đẹp của họ và phong cách cá nhân của riêng mình.

Sứ mệnh thương hiệu là cung cấp cho phụ nữ với những công cụ tốt nhất. Một bằng chứng cho thấy thành công là một thực tế rằng Astor đã được trong nhiều thập kỷ những thương hiệu hàng đầu châu Âu thị trường mỹ phẩm, tập trung vào các sản phẩm sáng tạo và đáng tin cậy và thiết lập các xu hướng cho những nỗ lực của nhiều thế hệ phụ nữ có vẻ đẹp đặc biệt. Các chuyên gia trang điểm, bác sĩ da liễu và các chuyên gia khác áp dụng các cải tiến mới nhất, công nghệ, công thức nấu ăn và thành phần độc quyền thành các sản phẩm bao giờ mới Astor. đội R & D tại Monaco và Morris Plains đảm bảo rằng công thức nấu ăn cá nhân phù hợp với mọi loại da và đáp ứng các nhu cầu cụ thể của phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Astor cũng liên tục giám sát kỳ vọng và nhu cầu của phụ nữ trong các sản phẩm mỹ phẩm mới, và như vậy là các sản phẩm của thương hiệu này luôn luôn hiện đại, hiệu quả cao và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Mỹ phẩm Astor giúp phụ nữ để lộ vẻ đẹp tự nhiên của họ, xem những xu hướng nóng nhất trong trang điểm và giấu tất cả những khiếm khuyết nhỏ có thể dưới sự giám sát của một chuyên gia thời trang của Heidi Klum. Từ lâu dài make-up, mặc dù màu sành điệu nhất của son môi với bút kẻ mắt, bóng tối và mascara cao chất lượng sản phẩm Astor mang lại cho bạn luôn làm những gì bạn mong đợi họ. Astor giúp mỗi người phụ nữ để khám phá vẻ đẹp độc đáo và thú vị, phong cách và sang trọng thiên nhiên của mình.

Thêm thông tin
Xuất xứ: Đức